Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MAY & XUẤT NHẬP KHẨU BẢO HỘ LAO ĐỘNG TNH

Tầng L, nhà L2, chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, HN - Hà Nội
Tài khoản số: 0021.0021.26052
Tại : Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – CN Hà Nội
ĐT CH: 043-94.123.86 ĐT / FAX: 043-94.123.86
Website: baoholaodongtnh.com
Mail: bhld_tnh@yahoo.com

Kính gửi : Quý Khách Hàng !

Công ty TNHH May & XNK BHLĐ TNH xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng !
Công ty TNHH May & XNK BHLĐ TNH xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã quan tâm mua hàng cho C.ty chúng tôi !

Nhờ sự tin tưởng, sự ủng hộ của Quý Khách hàng và Quý đối tác nên C.ty chúng tôi đã đạt được sư phát triển trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này . Đây chính là động lực để chúng tôi vững tin bước trên chặn đường của mình .

Kính thưa Quý khách! CTY TNHH May & XNK BHLĐ TNH là 1 công ty chuyên nghành về :

• May & thiết kế trang phục nghành, trang phục BHLĐ
• Cung cấp hàng BHLĐ cho các nghành nghề
• Cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy
• Cung cấp các thiết bị giao thông
• Và đặc biệt chúng tôi cung cấp các hàng hóa & thiết bị chuyên dùng cho 1 số nghành nghề đặc biệt tại VN.

Hiện nay chúng tôi có xưởng may đặt tại xã Nghĩa Lợi, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, với diện tích hơn 5000 m2, máy may công nghiệp và máy chuyên dùng tổng là 142 máy. Ngoài việc may theo đơn hàng đặt riêng thì chúng tôi còn may rất nhiều loại hàng hóa để bán sẵn, nhiều kiểu khác nhau, đa dạng về mẫu mã, mầu sắc, phù hợp với việc lao động và sản xuất của các công ty . Với kinh nghiệm & nghiên cứu sâu về môi trường làm việc của các nghành nghề, cùng mong muốn giúp người lao động đỡ mệt mỏi hơn trong công việc của mình, nên sản phẩm Quần áo BHLĐ của C.ty chúng tôi được thiết kế khác biệt hơn so với các loại quần áo khác trên thị trường đó là :
An toàn – Thoải mái – Không nguy hại cho người sử dụng.

Cửa hàng và nơi giao dịch của chúng tôi đặt tại số 17B Phố Yết kiêu – Hà Nội
Nay chuyển về Tầng L, Tòa nhà N02, Chung cư 25 Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà nội

Diện tích Văn phòng giới thiệu và bán hàng là 170 m2 cùng 1 kho hơn 1000m2 gần cạnh đó giúp C.ty chúng tôi có ngay hàng để xuất cho khách hàng .

Với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên sâu về Bảo hộ lao động cho các nghành nghề, nắm rõ tính chất tác dụng của từng loại hàng đang có bán , nên có thể tư vấn cho Khách hàng những loại hàng thích hợp dùng trong các môi trường đặc biệt độc hại & không an toàn cho người lao động.
Hàng hóa của chúng tôi có hơn 1300 loại hàng với nhiều chủng loại khách nhau, được sản xuất trong nước & nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
Tất cả hàng hóa của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của luật an toàn của Việt Nam & của quốc tế, đó là :
+ Sản phẩm luôn có tem, nhãn mác của nhà sản xuất & được gắn chặt vào sản phẩm
+ Trên nhãn mác hoặc trên bao bì ghi rõ nhà sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất, năm sản xuất, thời hạn sử dụng
+ Các hàng hóa dùng trong môi trường đặc biệt gây nguy hại cho người lao động thì luôn phải có giấy chứng nhận chất lượng của cơ quan có thẩm quyền & có chức năng kiểm tra như : Cục đo lường chất lượng Việt nam, Trung tâm phòng chống vũ khí NTC, Trung tâm đánh giá không phá hủy…, trên sản phẩm hoặc trên bao bì phải ghi rõ tiêu chuẩn , mức độ an toàn của sản phẩm.

Kho hàng hóa với diện tích hơn 1000 m2 tại số nhà 08 ngõ 319 đường Tam Chinh – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội thuận tiện cho việc nhập xuất hàng hóa với số lượng nhiều, thời gian giao hàng nhanh và chính xác.

Một số hình ảnh của sản phẩm đặc trưng :